:: ม่อนเคียงดาวรีสอร์ท ::
       หากจะกล่าวถึงสถานที่พักผ่อนยอดนิยมในยุคปัจจุบันนี้แล้วคงมิใช้ที่อื่นๆได้เลย นอกจากดินแดนที่มีบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติที่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นไอและความบริสุทธิ์ สมบูรณ์ เราค้นพบแล้วดินแดนในฝันแห่งใหม่......ม่อนเคียงดาวรีสอร์ท
       ระยะทางไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ เพียงไม่ถึง 70 กิโลเมตร ตามเส้นทางถนน เชียงใหม่-ฝาง ผ่านที่ว่าการอำเภอเชียงดาว แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเทศบาล 11 หรือมาทาง ถนนบายพาสเชียงดาว ก็จะถึงที่ตั้งของ
      
 “ม่อนเคียงดาวรีสอร์ท” บ้านพักที่บรรจงออกแบบและปลูกสร้างอย่างเรียบง่ายและลงตัว กับรีสอร์ท ธรรมชาติ    พบและสัมผัสความร่มรื่น ของเงาไม้ สายธาร สนามหญ้าเขียวนุ่ม  ชอุ่มตา เหมาะกับการจัดแคมป์ไฟ และกางเต็นท์ สวนหย่อมตกแต่งด้วยไม้ดอก ไม้ประดับ ที่หาได้ไม่ง่ายนักอย่างในตัวเมือง และศิลปะแบบล้านนา ภูมิปัญญาชาวบ้าน
       ดื่มด่ำกับธรรมชาติทะเลหมอกยามเช้า ที่สามารถมองเห็นดอยหลวงเชียงดาว ซึ่ง เหมือน ยกวางไว้ให้เราได้ชื่นชม และสัมผัสอย่างใกล้ชิด...พักผ่อนในบ้านพักเรียนง่ายชื่อแปลกหูอย่างบ้านหมูหวาย บ้านหมูเค็ม บ้านหมูแดง อันแสนอบอุ่นในหน้าร้อนของปี เราค้นพบ แล้วที่นี้. “ม่อนเคียงดาวรีสอร์ท” แล้วท่านจะรอช้าอยู่ใย.

20 หมู่ 6 ถนนเชียงใหม่-ฝาง
อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 053-455132-4